Nhà Tài Trợ Kim Cương

Nhà Tài Trợ Vàng

Nhà Tài Trợ Vận Chuyển Chính Thức

Nhà Tài Trợ Đồng

Nhà Bảo Trợ Truyền Thông

Giới thiệu chung

Cuộc thi Flashmob

Lễ hội ẩm thực

Lễ hội đường phố

Giới thiệu chung

Lấy cảm hứng từ những cây cầu đã ghi dấu ấn vào sự đổi thay của thành phố Đà Nẵng, Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2018 mang chủ đề “Huyền thoại những cây cầu” sẽ diễn ra từ 30/04/2018 đến 30/06/2018 với 5 đêm trình diễn pháo hoa ấn tượng và hàng loạt sự kiện đồng hành đặc sắc như:
Chương trình biểu diễn nghệ thuật hội tự các tên tuổi lơn trong làng showbiz Việt sẽ đan xen những màn hình trình diễn pháo hoa đầy sắc màu
Lễ Hội Diễu Hành Nghệ Thuật Carnival đường phố sẽ mang lại những không khi sôi động, náo nhiệt và đầy sắc màu trên các tuyến phố chính tại Thành phố Đà Nẵng
Lễ Hội Ẩm Thực “Bốn Mùa Hương Sắc” sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm khó quên với ngàn vị ngon.
Lễ Hội Flash Mob là sân chơi trẻ trung và năng động dành cho các bạn trẻ tại Thành Phố Đà Nẵng, đem lại sự gắn kết và những không gian vui nhộn cho du khác.

  Cuộc thi Flashmob

  Cuộc thi Flashmod “Nhịp bước thanh xuân”

  Như tên gọi “Nhịp bước thanh xuân”, cuộc thi Flashmod dành cho sinh viên – học sinh của các trường đại học, cao đẳng và trung học tại thành phố Đà Nẵng là sự kiện đầy sôi động, trẻ trung và cuốn hút. Các đội thi lọt vào vòng chung kết sẽ được biểu diễn tại sân khấu chính DIFF 2018 cùng với các chương trình nghệ thuật đồng hành cùng lễ hội.

  • THỜI GIAN DIỄN RA VÒNG CHUNG KẾT 20:00 - 22:00 5/5, 12/5, 19/5, 16/6, 23/6 XEM LỊCH SỰ KIỆN
  • ĐỊA ĐIỂM Sân khấu DIFF 2018 - Đường Trần Hưng Đạo, TP. Đà Nẵng XEM BẢN ĐỒ
  Lễ hội ẩm thực

  Lễ hội ẩm thực “Bốn mùa hương sắc”

  Là một trong những hoạt động đồng hành hấp dẫn nhất của DIFF. Sẽ mang đến cho du khách những món ăn đặc trưng của Đà Nẵng và Việt Nam, được chia theo chủ đề từng mùa trong năm. Đây cũng là cơ hội để trải nghiệm và thưởng thức những món ăn mới lạ, nổi tiếng của các quốc gia tham gia DIFF 2018. Tất cả những món ăn đều được chế biến bởi bàn tay khéo léo của các đầu bếp Việt Nam và thế giới.

  Lễ hội đường phố

  Lễ hội đường phố mang chủ đề “Đà Nẵng”

  Thành phố những cây cầu” có quy mô lớn nhất trong những năm qua với 12 xe hoa cùng hàng trăm nghệ sỹ biểu diễn. Lễ hội là sự kết hợp giữa nghệ thuật đèn lồng, lễ hội hóa trang và trang phục độc đáo mang bản sắc và vũ điệu dân gian của 8 quốc gia tham gia lễ hội. Đặc biệt sẽ có 4 xe hoa mô phỏng lại 4 cây cầu nổi tiếng nhất của Đà Nẵng: cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, cầu Sông Hàn, cầu Thuận Phước.

  • THỜI GIAN DIỄN RA VÒNG CHUNG KẾT Buổi tối 5/5, 12/5, 19/5, 16/6, 17/6, 23/6, 24/6 XEM LỊCH SỰ KIỆN
  • ĐỊA ĐIỂM Các tuyến phố lớn của Đà Nẵng XEM BẢN ĐỒ