Nhà Tài Trợ Kim Cương

Nhà Tài Trợ Vàng

Nhà Tài Trợ Vận Chuyển Chính Thức

Nhà Tài Trợ Đồng

Đơn vị Bảo trợ Truyền thông

Thông tin hướng dẫn thực hiện tác nghiệp

Thông tin đăng ký tác nghiệp báo chí DIFF 2019 qua website

Đăng ký thông qua website chính thức của sự kiện với các thao tác và thủ tục đơn giản, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí sẽ nhận được thẻ để tác nghiệp tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2019.

Website http://www.diff.vn/ là trang thông tin chính thức của Ban Tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 – nơi cập nhật chương trình, hình ảnh và những nội dung mới nhất của sự kiện. Đây cũng là kênh duy nhất được Ban tổ chức chọn là nơi phóng viên đăng ký nhận thẻ tác nghiệp cho 05 đêm bắn pháo hoa và đưa tin các sự kiện đồng hành. Thời hạn đăng ký trước ngày 15/05/2019.

Việc đăng ký trực tiếp trên Website http://www.diff.vn/ được thực hiện theo quy trình sau đây: Truy cập trực tiếp website, sau đó vào mục “Báo chí -> Hướng dẫn tác nghiệp -> Đăng ký tác nghiệp”. Bước tiếp theo là nhập đầy đủ các thông tin có trong mục yêu cầu, bao gồm: 01 ảnh thẻ (3×4) của phóng viên; họ và tên phóng viên; tên cơ quan báo chí; giấy giới thiệu của cơ quan báo chí hoặc công văn của cơ quan báo chí giới thiệu phóng viên tham gia tác nghiệp tại sự kiện; thẻ nhà báo hoặc CMND (đối với những người chưa có thẻ nhà báo) của phóng viên; địa chỉ email của phóng viên; điện thoại di động của phóng viên.

Ngay khi nhận được thông tin đăng ký, Ban tổ chức sẽ thông báo trực tiếp đến email đăng ký về thời gian và địa điểm nhận trực tiếp thẻ tác nghiệp. Khi đến nhận thẻ tác nghiệp, các phóng viên mang kèm theo bộ giấy tờ đã đăng ký để xác thực. Thẻ tác nghiệp sẽ có giá trị sử dụng trong suốt thời gian 05 đêm bắn pháo hoa chính thức và tham gia vào các sự kiện bên lề DIFF 2019 (kéo dài từ 01/06 đến 06/07).

Căn cứ thống kê nhu cầu từ các cơ quan báo chí, dựa trên cơ sở diện tích không gian cho báo chí trong, ngoài nước tác nghiệp và đặc biệt để đảm bảo an ninh, an toàn cho chuỗi sự kiện, mỗi cơ quan  báo in, báo điện tử, phát thanh chỉ cử tối đa 02 phóng viên; các cơ quan báo hình, mỗi đơn vị cử tối đa 03 phóng viên; các cơ quan báo chí thực hiện chương trình truyền hình trực tiếp theo nhu cầu thực tế.

Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, Ban Tổ chức cũng sẽ gửi thông tin, hình ảnh cập nhật vào hòm thư đăng ký của các nhà báo.

Theo thông tin từ Ban tổ chức DIFF 2019, công tác chuẩn bị cho sự kiện đang vào giai đoạn nước rút, để chuẩn bị cho đêm khai mạc lộng lẫy, hoành tráng vào ngày 01/06/2019.

Quý cơ quan báo chí, phóng viên có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sự kiện, có thể theo dõi hình ảnh và nội dung cập nhật qua:

Chuyển đến thanh công cụ