Nhà Tài Trợ Kim Cương

Nhà Tài Trợ Vàng

Nhà Tài Trợ Vận Chuyển Chính Thức

Nhà Tài Trợ Đồng

Đơn vị Bảo trợ Truyền thông

[breadcrumb]

Những gợi ý đặc biệt cho du khách khi đặt khách sạn khi đến Đà Nẵng xem pháo hoa

CHIA SẺ

Giới thiệu

Nếu không muốn mua vé vào khán đài xem bắn pháo hoa. Các bạn có thể chọn xem pháo hoa ngay tại phòng khách sạn của mình. Vừa đơn giản dễ dàng mà không cần ra ngoài chen lấn đông đúc. Tuy nhiên không phải khách sạn nào cũng có view để xem trọn vẹn những màn trình diễn pháo hoa đặc sắc. Sau đây là một số gợi ý các khách sạn dọc hai bên sông Hàn có tầm nhìn tốt để giúp bạn có thể thưởng thức lễ hội pháo hoa miễn phí.

1. Khách sạn Novotel Danang Premier Han River 

Là địa điểm đắc địa nhất để ban có thể xem bắn pháo hoa. Khách sạn Novotel  nằm ở địa chỉ trung tâm thành phố, gần bên bờ sông Hàn thơ mộng ngay trung tâm thành phố, gần bên bờ sông Hàn thơ mộng. Với tòa nhà 38 tầng và tổng 323 phòng nghỉ và căn hộ tiện nghi, hiện đại thật không quá khi nói rằng Novotel là một vị trí tuyệt vời nhất để ngắm pháo hoa năm nay. Khách sạn Novotel Đà Nẵng có tầm nhìn bao quát toàn thành phố. Vì thế tại đây bạn có thể ngắm nhìn bầu trời đêm Đà Nẵng, cầu Rồng và cả cầu sông quay Sông Hàn.

Đặc biệt nhất là khách sạn còn sở hữu  bar sky 36 – nằm trên tầng 36 một trong những bar nổi tiếng tại phố biển Đà Nẵng. Bởi vậy đến đây bạn có thể dễ dàng hòa mình vào không gian sôi động náo nhiệt.

2. Sky 36: Sky 36 với vị trí đẹp nhất đối diện với sân khấu chính của lễ hội DIFF nơi bạn có thể ngắm toàn bộ sự lung linh của thành phố về đêm, cùng âm nhạc DJ sôi động hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả du khách những khoảnh khắc đẹp nhất, đáng nhớ nhất mà DIFF mang lại từ góc nhìn.

3. Khách sạn Stay (Northerm)

Khách sạn Stay Hotel hay còn gọi tên khác khách sạn Northerm Đà Nẵng 4 sao. Khách sạn Saty nằm tại số 119 đường 3/2, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Ðà Nẵng. Đây là khách sạn gần Trung tâm TP Đà Nẵng thích hợp cho các du khách, đoàn thể cơ quan đến nghỉ dưỡng và công tác. Điểm đặc biệt là tất cả các phòng của khách sạn đều có view rất đẹp có thể nhìn ra biển và cầu Thuận Phước, Vịnh Đà Nẵng….

4. Art Hotel Đà Nẵng

Khách sạn ART Đà Nẵng có địa chỉ tại 305 Đường Trần Hưng Đạo, Quận Sơn Trà. Đây là khách sạn nằm ngay bên cạnh sông Hàn trung tâm của thành phố biền Đà Nẵng. Từ đây, các bạn có thể thỏa sức ngắm nhìn cầu sông Hàn thơ mộng cũng như toàn bộ trung tâm hình chính của thành phố Đà Nẵng. Điểm đặc biệt nữa là khách sạn này nằm ngay gần khán đài xem bắn pháo hoa nên khi đặt phòng ở đây các bạn sẽ được xem pháo hoa miễn phí!

Chuyển đến thanh công cụ