Nhà Tài Trợ Kim Cương

Nhà Tài Trợ Vàng

Nhà Tài Trợ Vận Chuyển Chính Thức

Nhà Tài Trợ Đồng

Đơn vị Bảo trợ Truyền thông

[breadcrumb]

Triển lãm tháng thiếu nhi: Hiểu và chia sẻ với trẻ có hoàn cảnh khó khăn

CHIA SẺ

Giới thiệu

Nằm trong chuỗi các hoạt động đồng hành cùng Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018 (DIFF 2018), Triển lãm Tháng thiếu nhi do Bảo tàng Mỹ Thuật Đà Nẵng phối hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi thành Phố tổ chức từ ngày 25/5 đến 15/6/2018. Triển lãm trưng bày 70 bức tranh được vẽ bởi các em mồ côi, các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của TP. Đà Nẵng.

Mỗi bức tranh tham gia triển lãm đã thể hiện trí tưởng tượng phong phú và sức sáng tạo tuyệt vời của các em. Vượt qua những quy tắc và chuẩn mực mỹ thuật, tranh vẽ của các em phá vỡ mọi giới hạn và đem lại những rung cảm trong sáng, tuyệt vời nhất cho người xem. Hoàn cảnh sống khó khăn hay những thiếu thốn cũng không làm mất đi tinh thần lạc quan, sự hồn nhiên và tình yêu cuộc sống nơi các em.

Triển lãm mong muốn giới thiệu những bức tranh của các em nhỏ thiếu may mắn này đến với công chúng, để mọi người biết đến các em và thấy rằng trong vòng tay che chở, yêu thương của cộng đồng, các em vẫn luôn cố gắng học hành, vươn lên trong hoàn cảnh khó khăn, làm được những điều hữu ích cho gia đình và xã hội.

Cũng thông qua Triển lãm này, Ban tổ chức hy vọng sẽ nhận được thêm sự ủng hộ của cộng đồng dành cho các em, mang đến cho các em niềm tin, nụ cười và sự cổ vũ để các em nhỏ thiệt thòi có thể vượt quà khó khăn, cùng đóng góp cho xã hội và quê hương Đà Nẵng thân yêu.

Chuyển đến thanh công cụ