Nhà Tài Trợ Kim Cương

Nhà Tài Trợ Vàng

Nhà Tài Trợ Vận Chuyển Chính Thức

Nhà Tài Trợ Đồng

Đơn vị Bảo trợ Truyền thông

Festival pháo hoa quốc tế Pohang (Hàn Quốc)

Pohang - Hàn Quốc

CHIA SẺ

Giới thiệu

buyeo-4

Là địa điểm đầu tiên ở Hàn Quốc nhìn thấy ánh mặt trời mỗi buổi bình minh, đồng thời tổ chức thường niên lễ hội pháo hoa nên Pohang được mệnh danh là “thành phố của ánh sáng và lửa”.

Khoảng 2000 năm trước, “Ánh sáng sơ khai” xuất hiện trong truyện Yon O-rang và Seo-O là linh hồn của mặt trời và mặt trăng trong triều đại Shilla, đã trở thành khởi đầu ánh sáng cho Pohang. “Lễ hội pháo hoa quốc tế Pohang” đại diện cho mùa hè được tổ chức tại Pohang.

07201003

Mỗi năm mùa hè đến, người dân nơi đây lại kéo tới bãi biển Bukbu và công viên bên sông Hyeongsan để tham dự lễ hội pháo hoa náo nhiệt này. Trong lễ hội, du khách được chiêm ngưỡng các màn thi bắn pháo hoa, trình diễn pháo hoa theo nhạc và nhiều màn biểu diễn múa và âm nhạc truyền thống Hàn Quốc.

pohang_fireworks6

Lễ hội pháo hoa quốc tế Pohang 2016” lần thứ 13 năm nay sẽ được tổ chức tại bãi biển Yeongildae và công viên thể thao sông Hyeongsan từ ngày 28 tháng 7 đến ngày 31 tháng 7. Thông qua lễ hội lần này, du khách có thể chiêm ngưỡng “Lửa và Ánh sáng”, khoảng 100 nghìn bông pháo hoa sẽ trải dài rực rỡ và tuyệt đẹp với sân khấu là khung cảnh ban đêm tươi đẹp của cửa sông Hyeongsan và biển Yeongil. Sự kiện này luôn nằm trong top các lễ hội mùa hè diễn ra ở Hàn Quốc.

Chuyển đến thanh công cụ