Nhà Tài Trợ Kim Cương

Nhà Tài Trợ Vàng

Nhà Tài Trợ Vận Chuyển Chính Thức

Nhà Tài Trợ Đồng

Đơn vị Bảo trợ Truyền thông

5 bí kíp du lịch Đà Nẵng mùa pháo hoa 2019

Ngày đăng: 14/04/2019

CHIA SẺ

Bạn dự định sẽ đến Đà Nẵng đúng mùa pháo hoa? Hãy dành thời gian cập nhật những lưu ý nho nhỏ sau đây:

  1. Check kỹ lịch các đêm thi, thời gian, địa điểm (Có thể cập nhật trên fanpage DIFF và website diff.vn). Đêm mở màn đúng ngày Quốc tế Trẻ em 01/06 – Đêm chung kết vào 06/7. Các đêm còn lại trải dài trong tháng 6 lần lượt: 8/6, 15/6, 22/6. Bạn nên lựa chọn thời gian hợp lý cho bản thân và người thân, bạn bè khi đến Đà Nẵng.

2. Giá vé DIFF: Nên cập nhật liên tục từ nhiều nguồn tin khác nhau để có thể “săn” được tấm vé hot hit với mức giá hợp lý và chỗ ngồi thuận tiện để chiêm ngưỡng pháo hoa cũng như những màn trình diễn âm nhạc tại sân khấu chính. Các nguồn thông tin uy tín gồm: Fanpage DIFF – Danang International Fireworks Festival, website diff.vn; trang thông tin của Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng (https://danangfantasticity.com/)

3. Book trước khách sạn – nên chọn các khách sạn trung tâm, gần sông Hàn. (Để thuận tiện nhất, hãy chọn khách sạn từ cuối tháng 3/2019 và book lịch sớm vì đến tháng 4 – tháng cao điểm, các khách sạn có thể kín phòng và bạn buộc phải chọn khách sạn xa trung tâm hoặc ở Hội An. Điều này sẽ khiến bạn phải thay đổi lịch trình kha khá để đi xem pháo hoa đúng giờ, đúng điểm).

4. Chuẩn bị sẵn đồ du lịch cho mùa hè Đà Nẵng: Từ tháng 4 đến tháng 6, thời tiết Đà thành bắt đầu nằng nóng vào mùa hè, tuy nhiên sẽ dịu mát sau 7h tối.Vì vậy, bạn nên chuẩn bị kỹ quần áo mỏng nhẹ, nên có áo khoác mỏng tránh nắng ban ngày và cản gió buổi tối. Lưu ý nên chuẩn bị kỹ các loại skin-care chống nắng và dưỡng da nếu không muốn trở thành “mực một nắng” sau những ngày du hý.

5. Ngoài lễ hội pháo hoa, Đà Nẵng có rất nhiều điểm vui chơi mới nên đến thử một lần: Công viên chủ đề châu Á Asia Park với top trò chơi của 9 nước châu Á, Sun World Danang Wonders, Sun World Bà Nà Hills – nơi bạn chẳng cần làm gì nhiều mà chỉ cần… đứng vào chụp ảnh sẽ có cả một bộ hình như ở Châu Âu; Cầu Vàng – hẳn rồi, biểu tượng mới của Đà Nẵng và Việt Nam. Lưu ý chọn thời gian đi hợp lý và có thể thăm thú Bà Nà kết hợp với Cầu Vàng trong 1 ngày.

Chuyển đến thanh công cụ