Nhà Tài Trợ Kim Cương

Nhà Tài Trợ Vàng

Nhà Tài Trợ Vận Chuyển Chính Thức

Nhà Tài Trợ Đồng

Đơn vị Bảo trợ Truyền thông

Những điểm xem pháo hoa lý tưởng nhất Đà Nẵng

Ngày đăng: 14/05/2019

CHIA SẺ

Tổng hợp những điểm xem pháo hoa lý tưởng nhất Đà Nẵng mùa pháo hoa 2019:

1. Khu vực khán đài

Khán đài sân khấu DIFF 2019, hậu cảnh phía sau là tòa nhà khách sạn Novotel.

Với sức chứa hơn 16.000 chỗ ngồi tọa lạc ngay vị trí đối diện với sân khấu DIFF trên sông Hàn, đây chắc chắn là một địa điểm bạn không thể bỏ qua để có thể chiêm ngưỡng bao quát tất cả các màn tranh tài.

2. Các cây cầu trên sông Hàn

Cầu Sông Hàn – Địa điểm lý tưởng ngắm pháo hoa

Những cây cầu trên sông Hàn từ lâu trở thành địa điểm lý tưởng để du khách có thể thưởng ngoạn pháo hoa. Trong sự kiện pháo hoa DIFF lần này, cầu sông Hàn, Thuận Phước, cầu Rồng hay Trần Thị Lý một lần nữa lại phát huy tác dụng với vai trò là nơi có view cực đẹp để ngắm pháo hoa.

3. Tầng thượng của các khách sạn cao tầng

Khác hẳn với không khí đông đúc nhộn nhịp ở khán đài hay trên các cây cầu, thì một số khách sạn cao tầng cũng là một địa điểm hợp lý mà du khách có thể lựa chọn để có thể thưởng lãm những màn trình diễn pháo hoa từ trên cao.

Ngắm pháo hoa từ tầng thượng khách sạn Novotel Danang Han River

Những khách sạn Đà Nẵng hạng sang như Novotel, Brilliant, Sun River hay A La Carte đều là những cái tên lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn. Khác hẳn với không khí nhộn nhịp nơi khán đài ven sông, chỉ cần “chịu chi” một chút, bạn đã có thể ngồi trên cao vừa thưởng thức những loại nước uống thơm ngon, vừa được thưởng lãm màn trình diễn pháo hoa hấp dẫn. Đừng quên đặt trước chỗ ngồi để “giành” được vị trí đẹp nhất nhé.

4. Đường Bạch Đằng và Trần Hưng Đạo

Tọa lạc ngay ven sông Hàn, đường Bạch Đằng và Trần Hưng Đạo là những cái tên nằm trong top các địa điểm xem pháo hoa đẹp nhất ở Đà Nẵng. Tại những con đường này, bạn không phải trả phí, lại có thể ngắm nhìn tất cả các màn trình diễn từ pháo hoa tầm cao, tầm thấp cho đến trên mặt nước.

Đường Bạch Đằng ngay ven sông Hàn

Lưu ý là các phương tiện giao thông sẽ bị cấm lưu thông trên 2 con đường này từ chiều tối đến khuya, vậy nên, bạn cần tìm chỗ gửi xe để đi vào khu vực này nhé!

Với đường Bạch Đằng, hội đồng Nhân dân và thư viện Khoa học Tổng Hợp Đà Nẵng là 2 khu vực lý tưởng nhất cho việc xem pháo hoa (vị trí khoanh đỏ trong hình).

5. Du thuyền trên sông Hàn

Với du thuyền trên sông Hàn, bạn không chỉ có cơ hội ngắm cảnh hay hóng gió ven sông mà còn được tận mắt ngắm nhìn những đóa pháo hoa từ dưới bắn lên không trung rồi từ từ rơi xuống dòng nước lấp lánh. Đó chắc hẳn là trải nghiệm vô cùng thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ.

Giá vé trên các du thuyền khoảng là 900.000 VND/ người (tầng 1) và 1.200.000 VND/ người (tầng 2). Bạn nên liên hệ đặt vé trước để có được vị trí lý tưởng này nhé!

Chuyển đến thanh công cụ