e-Fireworks Contest 2017

a motion graphic contest by

Sự diễn họa của Sáng tạo - Nghệ thuật và Công nghệ

Gửi Bài Dự Thi

* Bài dự thi bao gồm: Sản phẩm dự thi và Hồ sơ đăng ký dự thi (1 bản .docx và 1 bản .pdf)

* Tải lên file đóng gói các tập tin trên với dung lượng không quá 25mb ( trường hợp file lớn hơn 25mb, tải lên file Word chứa đường link tải xuống)

Sign in with:
Google

Bài thi mẫu

Đây là phiên bản rút gọn từ bài thi mẫu được thực hiện bởi tác giả Trần Anh Tuấn. Bài thi dựa trên câu chuyện cổ tích Việt Nam “Thánh Gióng”. Với tên gọi “Phù Đổng Thiên Vương” bài thi đã khắc hoạ rõ nét sự hào hùng và tinh thần bất khuất của dân tộc Việt Nam.

Bài thi sử dụng những bản nhạc hào hùng đi cùng với kĩ xảo bắn pháo hoa như tạo hình lãnh thổ Việt Nam hay bắn hình chiếc nón lá kết hợp với bản nhạc kinh điển “Dòng Máu Lạc Hồng” đã thực sự đưa người xem qua từng cung bậc cảm xúc mạnh mẽ, tráng lệ, hào nhoáng nhất.

Tiêu chí

Bài dự thi của bạn cần phải đảm bảo 4 tiêu chí.

Tính Hoàn Thiện

Thể hiện được sự hoàn thiện của một sản phẩm công nghệ; thân thiện, dễ sử dụng với người dùng; nội dung sản phẩm bảo đảm tính văn hóa, nhân văn, bảo đảm quyền sở hữu trí tuệ, phù hợp với pháp luật Việt Nam. Sản phẩm được cung cấp kèm theo đầy đủ các hồ sơ, tài liệu.

Tính Sáng Tạo

Thể hiện được sự độc đáo, mới lạ của ý tưởng thiết kế màn trình diễn, của hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, hình ảnh, màu sắc, chuyển động, của quy mô và bối cảnh màn trình diễn pháo hoa. Ý tưởng về trình diễn pháo hoa phải mang tính thực tế cao và khả thi.


Tính Thẩm Mỹ

Thể hiện được các yếu tố mỹ thuật và âm nhạc; sự phong phú, đa dạng của các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, hình ảnh, màu sắc, chuyển động; sự hài hòa, hợp lý về bố cục; sự tự nhiên sinh động của bối cảnh và không gian; sự phối hợp nhịp nhàng, tinh tế giữa pháo hoa và âm nhạc.

Tính Công Nghệ

Xây dựng các sản phẩm có tính khả dụng cao; khả năng làm chủ về kỹ thuật thông qua việc phân tích, thiết kế để lập trình hoặc phát triển ứng dụng, hoặc kế thừa các công cụ phần mềm có sẵn để từ đó biên tập, hiệu chỉnh, dàn dựng thành sản phẩm; các đặc trưng và hiệu ứng pháo hoa có khả năng thay đổi, tùy biến cao; hình ảnh của màn trình diễn rõ nét, âm thanh trung thực.


Giải thưởng

Có 4 giải thưởng giành cho các đội tham gia cuộc thi.

01 Giải nhất

20.000.000 VNĐ

01 Giải nhì

10.000.000 VNĐ

01 Giải ba

5.000.000 VNĐ

Giải thưởng phụ

02 voucher Fansipan Legend

600.000 VNĐ/Voucher